PALM GARDEN SHOP VILLAS PHU QUOC

KINH DOANH ĐẲNG CẤP – NGHỈ DƯỠNG LÝ TƯỞNG

PALM GARDEN SHOP VILLAS PHU QUOC

BIỆT THỰ PHỐ 2 MẶT TIỀN

Là mô hình biệt thự phố hoàn toàn mới tại Phú Quốc. Tích hợp hoàn hảo hai chức năng kinh doanh & nghỉ dưỡng. Phương thức kinh doanh kiểu nhà phố (shop house) được nâng lên một đẳng cấp mới, vừa duy trì lối kinh doanh truyền thống vừa đảm bảo một chốn nghỉ dưỡng – an cư sang trọng với tiện ích hoàn hảo.

Tổng diện tích dự án: 7 ha

Tộng diện tích đất biệt thự: 30.004 m2

Tổng diện tích xây dựng: 9.720 m2

Tổng diện tích sàn chưa bao gồm hầm: 33.351 m2

Tổng diện tích sàn bao gồm hầm: 50.091 m2

Mật độ xây dựng: 15%

Số lượng căn: 96

Loại hình: Biệt thự song lập 2 mặt tiền (3 tầng + hầm)

Bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài

biệt thự 2 mặt tiền Palm garden shop villas phu quoc

VỊ TRÍ

Palm Garden Shop Villas Phu Quoc

Sở hữu vị trí lý tưởng tại trung tâm của Khu phức hợp du lịch Phu Quoc Marina, Palm Garden Shop Villas Phu Quoc kết nối thẳng tới toàn bộ các điểm du lịch & giải trí lân cận như khu phố thương mại Phu Quoc Waterfront, quảng trường Biển, chợ đêm, con đường lễ hội & các cụm nhà hàng ven biển sang trọng.

Cách Sân bay Phú Quốc: 8 phút
Làng chài Hàm Ninh: 15 phút
Bãi Sao: 15 phút
Thị trấn Dương Dông: 20 phút
Vườn quốc gia Phú Quốc: 30 phút
Hà Tiên: 1h30 phút
Rạch Giá: 2h30 phút

Palm Garden Shop Villas Phu Quoc vị trí 2

MẶT BẰNG

TIỆN ÍCH

Palm Garden Shop Villas Phu Quoc tiện ích

CHỦ ĐẦU TƯ BIM LAND

Palm Garden Shop Villas Phu Quoc

Palm Garden Shop Villas Phu Quoc do BIM Land làm chủ đầu tư

VỀ BIMLAND

Với quỹ đất hơn 5,6 triệu m2 tại Quảng Ninh, Phú Quốc, Hà Nội, Ninh Thuận và vẫn đang tiếp tục mở rộng đến các thành phố và điểm đến du lịch tiềm năng, BIM Land là một trong những công ty phát triển hạ tầng du lịch và đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam. Là nhà đầu tư hạ tầng du lịch và bất động sản với tầm nhìn toàn cầu, BIM Land đã từng bước quy hoạch và phát triển vùng đất hoang sơ thành những khu đô thị du lịch, khu phức hợp du lịch đạt tiêu chuẩn quốc tế, ở đó quy tụ những thương hiệu nghỉ dưỡng, tổ hợp vui chơi và giải trí đẳng cấp quốc tế. BIM Land linh hoạt phát triển các sản phẩm, từ tổ hợp căn hộ cao tầng, biệt thự nhà phố, đến các khu nghỉ dưỡng và biệt thự biển nguy nga, sang trọng… phù hợp nhu cầu phát triển của thị trường và đặc thù của từng điểm đến. BIM Land là đối tác ưu tiên của những thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới tại Việt Nam.

VỀ BIMGROUP

BIM Group là tập đoàn kinh tế đa ngành lớn mạnh tại Việt Nam. Với hành trình 25 năm phát triển, BIM Group tự hào là tập đoàn tạo ra những sản phẩm mang tính tiên phong, sánh ngang tầm quốc tế trong các lĩnh vực đầu tư bao gồm: Phát triển Du lịch và Đầu tư Bất động sản, Nông nghiệp – Thực phẩm, Dịch vụ thương mại và Năng lượng tái tạo. BIM Group đã từng bước khẳng định vị thế tiên phong trên bản đồ doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Việt Nam.

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ (EDSA)

Được thiết kế bởi đơn vị chuyên nghiệp EDSA (Mỹ) với hơn 60 năm kinh nghiệm qua các dự án tên tuổi trên toàn Thế giới như JW Marriott, Ritz-Carlton, Four Seasons…

Công ty BĐS BIM Land thuộc tập đoàn BIM Group

Trụ sở:
Tầng 3, tòa nhà Syrena, 51 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

bimland.com
Tel: +84 24 3719 7214 / Hotline: 0983 050 050 – 098 9999 901 – 0937 971 971